Máy vắt sổ JUKI MO-734DE/CE

Máy vắt sổ JUKI MO-734DE/CE

Juki Mo-734DE/CE được sản xuất nhằm đem đến cho bạn sự tiện lợi nên cơ cấu hoạt động vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đặt mép vải dưới chân vịt, song song với hàng thước được kẻ sẵn và nhấn bàn đạp, bạn sẽ nhanh chóng có được những tấm vải được vắt sổ đẹp đẽ không kém ngoài tiệm.

Máy vắt sổ JUKI MO-734DE/CE

Máy vắt sổ JUKI MO-734DE/CE

Chi tiết sản phẩm
Với những bạn gái hay những bà nội trợ khéo tay hay làm thì việc tự mình trang bị cho con yêu và anh xã những bộ trang phục do chính tay mình thiết kế, may ra sẽ là một niềm hạnh phúc vô bờ bến. Sẽ thật tiện lợi vì gia đình nào cũng có thể tự trang bị một chiếc máy may, vậy trong lúc bạn đang dạt dào cảm hứng thiết kế, cắt xong chiếc áo cho con nhưng phải đợi vài ngày mới có thể may vì phải đem đi vắt sổ thì nguồn cảm hứng lại bị gián đoạn mất rồi!! Những lúc như vậy, một chiếc máy vắt sổ đơn giản, nhỏ gọn và dễ sử dụng như chiếc máy vắt sổ Juki Mo-734DE/CE sẽ giúp bạn tất cả! Máy vắt sổ Juki Mo-734DE/CE với thiết kế đặc biệt giống một máy có công nghệ may công nghiệp với hai kim và số chỉ cố thể điều chỉnh linh hoạt từ ba đến bốn chỉ, máy vắt sổ Juki Mo-734DE/CE sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn thành những chiếc áo sơ mi cho anh xã và những bộ đầm xinh cho bé yêu mà không cần tốn thời gian chờ đợi khi gởi đồ đi vắt sổ ở cửa hàng. Hãy nhanh tay chọn cho mình chiếc máy vắt sổ Juki Mo-734DE/CE để thoải mái sáng tạo những bộ trang phục cho người thân trong gia đình nhé!
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Linh kiện dễ thay thế
Máy vắt sổ Juki Mo-734DE/CE là sản phẩm được thiết kế theo công nghệ hiện đại của Nhật, được nhập khẩu nguyên kiện nên toàn bộ linh kiện của máy đều dễ tìm, dễ thay thế, đem lại cho bạn sự tiện lợi và dễ dàng trong việc sử dụng vì không cần tốn nhiều thời gian để tìm kiếm những linh kiện thay thế cho những phần hư hỏng trong máy vắt sổ.
Đường vắt sổ gọn gàng, đẹp
Máy vắt sổ Juki Mo-734DE/CE với công nghệ tiên tiến giúp bạn tránh được tình trạng đứt chỉ, rối chỉ hoặc bỏ chỉ, đem lại cho bạn đường vắt gọn gàng, chắc chắn với những mũi vắt đẹp, từ đó giúp bạn có được những bộ trang phục đẹp và sang trọng như thợ may chuyên nghiệp.
Thích hợp nhiều loại vải khác nhau
Máy vắt sổ Juki Mo-734DE/CE cùng hệ thống mũi kim cứng cáp không kén vải, giúp bạn thỏa sức sáng tạo trên nền những loại vải như jeans, kaki, cotton…
Lưu ý khi sử dụng
Khi không sử dụng máy đem cất nhớ hạ tay nâng chân vịt xuống để khỏi lỏng tăng song, xấu đường chỉ.
Khi vô lăng cứng hoặc chỉ rối không tiếp tục chạy nữa sẽ bị gãy kim hoặc gãy cò.
Chỉ trên ống chỉ có thể tuôn ra vướng vào giá chỉ gây đứt chỉ .
Khi khởi động máy chạy chế độ từ chậm đến nhanh.
Xỏ chỉ nếu không đưa tay nâng chân vịt lên, chỉ chưa vô tăng song nên chỉ rối, đứt chỉ hoặc chỉnh nhiều lần nhưng chỉ vẫn không chuẩn.
Tăng song lỏng (số nhỏ) gây ra rối chỉ, có thể gãy kim. Tăng song căng quá (số lớn) gây đứt chỉ.
Tăng song : số càng lớn càng căng, số càng nhỏ càng lỏng. Hoặc qua phải càng căng, qua trái càng lỏng.