Máy vắt sổ HIKARI HXT6800TA

Máy vắt sổ HIKARI HXT6800TA

Máy vắt sổ hiệu HXT6800TA là dòng máy sản xuất bởi hãng HIKARI có xuất sứ tại Trung Quốc. Máy có đặc điểm và tính năng như sau :

Máy vắt sổ HIKARI HXT6800TA

Máy vắt sổ HIKARI HXT6800TA

+THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO, XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU MỚI
Đầu máy có thiết kế một tay đi số điều chỉnh răng cưa tiếp liệu trên, thuận tiện cho việc cân đối điều chỉnh lượng tiếp liệu, ngoài ra còn thiết kết cài đặt điều chỉnh ốc trên và dưới, dễ dàng điều chỉnh răng cưa tiếp liệu cũng như thay nguyên liệu vào.
+ SÁNG TẠO KHÔNG NGỪNG, PHẨM CHẤT NÂNG CAO
Dòng máy vắt sổ tiếp liệu trên và dưới phù hợp trong may các loại vải vừa và dầy, dễ bị dịch chuyển trong thao tác. Chuyên dùng để vắt sổ những đồ thời trang giữ nhiệt, quần áo bơi, quần áo bóng nhiều lớp, v.v…, nâng cao phẩm chất đường may cho sản phẩm.
+ THIẾT KẾ HOÀN MỸ, THAO TÁC DỄ DÀNG
Để đảm bảo cho ra các đường may đẹp, Hikari đã ưu tiên thiết kế ốc điều chỉnh cho mỏ móc dưới, phẩm chất sản phẩm được nâng lên rõ rệt.
+ THƯƠNG HIỆU HIKARI, NƠI KHÁCH HÀNG ĐẶT NIỀM TIN
Hikari HX6800 là dòng máy vắt sổ điện tử mô tơ liền trục tốc độ cao được khách hàng tin dùng nhất, kết hợp cơ cấu tiếp liệu trên dưới và mô tơ liền trục, tốc độ lên mũi nhanh hơn, tiết kiệm đến 70% điện năng so với dòng mô tơ rời truyền thống.