Máy vắt sổ HIKARI HX6900T

Máy vắt sổ HIKARI HX6900T

Máy vắt sổ hiệu HX6900T là dòng máy sản xuất bởi hãng HIKARI có xuất sứ tại Trung Quốc. Máy có đặc điểm và tính năng như sau :

Máy vắt sổ HIKARI HX6900T

Máy vắt sổ HIKARI HX6900T

+ PHÁT MINH CÔNG NGHỆ MỚI, MÁY CHẠY NUỘT NÀ HƠN
Là dòng máy vắt sổ hoàn toàn mới, dựa trên nền tảng dòng máy vắt sổ tốc độ cao vốn có, tiến hành thiết kế ưu việt hóa hơn, máy vận hành êm, nhịp nhàng, hiệu quả cao. Nó không chỉ là cỗ máy đơn thuần mà là kết tinh hoàn hảo của dây truyền sản xuất.
+ LINH KIỆN LẮP ĐẶT ĐỘC ĐÁO, HIỆU QUẢ SẢN XUẤT NÂNG CAO
Lựa chọn thiết kế tay đỡ độc đáo, thao tác điều khiển dễ dàng, phù hợp với đầu máy, nâng cao hiệu suất của máy trong các công đoạn, đặc biệt là trong vắt sổ quần áo nội y.
+ DỄ DÀNG NÂNG CẤP, ĐƠN GIẢN HÓA THAO TÁC
Hikari HX6800 là dòng máy vắt sổ điện tử mô tơ liền trục tốc độ cao được khách hàng tin dùng nhất, đặc biệt đầu ống hút được tiến hành thiết kế ưu việt hóa hơn, chu kỳ nhỏ nhất đạt 148MM, dễ dàng thích ứng với những công đoạn thao tác nhỏ và có độ khó cao.
+ VẬN HÀNH ÊM NUỘT, ĐƯỜNG MAY ĐẸP
Là dòng máy vắt sổ đầu nhỏ chuyên dùng để trong các công đoạn đặc thù, cấp độ khó cao như vắt sổ ống quần áo trẻ con, đồ lót, gang tay, thao tác đơn giản dễ dàng, nâng cao phẩm chất sản phẩm, cho ra đường may đẹp.