Máy may gia đình UFR-601

Máy may gia đình UFR-601

Máy May Mini UFR-601 – Hồng Phấn có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng di chuyển máy đến nhiều vị trí mà bạn muốn, cũng như linh hoạt trong việc cất giữ máy sau khi sử dụng.

Máy may gia đình UFR-601

Máy may gia đình UFR-601

Máy May Mini UFR-601 – Hồng Phấn với nhiều đường may đa dạng, phục vụ các nhu cầu khác nhau trong việc may mặc áo quần. Sản phẩm tích hợp những tính năng hiện đại như chức năng may ngược cho phép bạn cố định đường chỉ một lần nữa ngay tại các điểm chuyển hướng may, hoặc tại các điểm kết thúc đường may. Nhờ vậy, bạn có thể tránh được tình trạng bung chỉ trên vải trong quá trình sử dụng, hay may kim đôi tạo độ bền chắc…

Tính năng nổi bật

– Tính linh động cao

– 5 mẫu đường chỉ may cơ bản

– Nút may ngược tránh tình trạng bung chỉ

– May kim đôi tạo độ bền chắc

– Đèn chiếu sáng trực tiếp trên máy

– Sản phẩm thân thiện với người dùng

Mô tả tính năng

5 mẫu đường chỉ may cơ bản

Máy May Mini UFR-601 – Hồng Phấn được tích hợp 5 mẫu đường chỉ may cơ bản như may đường thẳng, may zic zắc… kết hợp 3 kiểu điều chỉnh độ dài đường chỉ may cho ra một tổ hợp tới 15 kiểu đường chỉ may giúp bạn có nhiều chọn lựa hơn, phù hợp với nhu cầu may của mình.

Nút may ngược tránh tình trạng bung chỉ

Chức năng may ngược cho phép bạn cố định đường chỉ một lần nữa ngay tại các điểm chuyển hướng may, hoặc tại các điểm kết thúc đường may. Nhờ vậy, bạn có thể tránh được tình trạng bung chỉ trên vải trong quá trình sử dụng.

May kim đôi tạo độ bền chắc

Đây là tính năng mạnh của Máy May Mini UFR-601 – Hồng Phấn mà ít dòng máy mini khác có được, máy kim đôi cho phép may 2 đường chỉ song song, tạo độ bền và chắc chắn.

Đèn chiếu sáng trực tiếp trên máy

Đèn chiếu sáng tích hợp giúp bạn nhìn rõ ngay cả khi may trong môi trường thiếu ánh sáng mà không làm nhức mỏi mắt trong thời gian dài sử dụng. Với chiếc đèn chiếu sáng đi kèm, sản phẩm còn là món quà thích hợp cho những gia đình có người lớn tuổi yêu thích công việc may vá.

Sản phẩm thân thiện với người dùng

Các thao tác thay chỉ, đánh suốt chỉ, điều chỉnh đường may, tốc độ may và chân vịt đều có thể được thực hiện nhanh chóng và không đòi hỏi nhiều bước phức tạp đối với chiếc máy này. Bên cạnh đó, 4 pin AA dùng kèm và nguồn điện AC ngoài cũng mang đến cho bạn sự chủ động sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Lưu ý: Sản phẩm không may được vải thun và vải da.